CÔNG TY MINH QUÂN DU LỊCH THAM QUAN, NGHỈ DƯỠNG HÈ 2015

CÔNG TY MINH QUÂN DU LỊCH THAM QUAN, NGHỈ DƯỠNG HÈ 2015

Vào mỗi dịp hè, Ban giám đốc và BCH Công Đoàn Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Minh Quân tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên của công ty.

 

Với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc, tạo một dịp cho cán bộ nhân viên giao lưu với nhau đồng thời nhằm giao lưu với các gia đình của mỗi thành viên trong công ty, từ ngày 18 đến ngày 20/12//2015 Công ty đã tổ chức chuyến du lịch tại  SONATA Resort & SPA - Phan Thiết cho toàn thể cán bộ-nhân viên cùng gia đình.

 Đến SONATA Resort & SPA -  Phan Thiết vào buổi chiều ngày 18- 12- 2016 , Đoàn tham quan khu nghỉ dưỡng của resort với khuôn viên và các biệt thự thấp thoáng sau những bóng dừa xanh mướt, tất cả đều được sắp đặt rất ngẫu nhiên đem lại cho mọi người cảm giác thoải mái và thư giãn. 

    

 Hồ bơi trong suốt, xanh mát  

 

 

Ngày hôm sau, đoàn khởi hành vào trung tâm thành phố Phan Thiết tham quan một số địa điểm văn hóa nổi tiếng .

Địa điểm đầu tiên mà đoàn nghé thăm là dinh VẠN THUỶ TÚ

 

 

 

Đây một di tích có từ lâu đời (1762) với vẻ đẹp cổ kính, thâm nghiêm, là biểu tượng của tín ngưỡng thờ cá Ông của ngư dân Bình Thuận. Nơi đây còn là nơi lưu giữ bộ xương cá Ông lớn nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á.

 

 

Bộ xương cá Ông có kích thước khổng lồ với chiều dài 22m, nặng 65 tấn, được phục dựng, đặt trên khung inox kiên cố, bên trên mô hình con thuyền lớn.

Ngoài ra đoàn còn được tìm hiểu cách thức làm thuyền thúng và đan lưới của  ngư dân Phan Thiết- một nghề truyền thống của người dân nơi đây.

 

 

Con của cán bộ- nhân viên công ty tham gia trong chuyến du lịch

Nằm cạnh dòng sông Cà Ty thơ mộng là một tổng thể các công trình lịch sử văn hóa: khu di tích trường Dục Thanh, nơi Nguyễn Tất Thành ( Chủ tich Hồ Chí Minh) đã dạy học từ tháng 9/1910 đến tháng 2/1911; nhà bảo tàng về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài về Người.

 

 

Cty MINH QUÂN TMC chụp hình tại Bảo tàng lịch sử Hồ Chí Minh Phan Thiết

 

 Tham gia lớp học tại Trường Dục Thanh

 

Đến với thành phố  Phan Thiết, đoàn tham quan nghỉ dưỡng của Công ty Minh Quân TMC có cơ hộidu ngoạn Lâu đài rượu vang RD mang lối kiến trúc trung cổ của châu Âu với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng, những tháp canh cao vút trải tầm nhìn ra không gian tươi xanh của những cánh đồng nho.

 

 

 

Và cùng nhau thưởng thức thức một số loại vang đỏ trứ danh từ thung lũng Napa Valley mang nhãn Napa 55, Napa 66, Napa 77, Napa 88 hay Napa 99.

 

 

 

Sau đó  đoàn trở về tự do nghỉ ngơi tại resort, tắm biển, tắm hồ bơi và tham gia buổi tiệc gala Dinner với các món ăn hải sản đặc trưng của vùng biển Phan Thiết.

Ngày hôm sau trên hành trình trở về Sài Gòn đoàn còn nghé một số cơ sở chế biến nước mắm và đồ khô, đoàn tự do thưởng thức và mua sắm đặc sản làm quà cho người thân.

Chuyến đi tham quan du lịch lần này đã gắn kết thêm tình cảm và tinh thân đoàn kết của mọi người. Cán bộ - Nhân viên MINH QUÂN TMC đã được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả vì sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Đại diện Cán bộ-Nhân viên MINH QUÂN TMC cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công ty đã quan tâm và chăm lo thiết thực đến đời sống của người lao động. Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ cố gắng hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu MINH QUÂN TMC ngày càng ổn định và phát triển.

 

 

 

 

Hotline 0888 999 357
minhquan@minhquantmc.com.vn
Mr Hóa (P.Kinh Doanh) 0912893003
hoavo@minhquantmc.com.vn
Ms Hành (HC-NS) 0976448777
nguyenhanh@minhquantmc.com.vn