LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ MÁY CƠ KHÍ CÔNG TY TNHH CKXD &TM MINH QUÂN

LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ MÁY CƠ KHÍ CÔNG TY TNHH CKXD &TM MINH QUÂN

Với mục đích mở rộng và phát triển hoạt động doanh nghiệp, đầu tư tăng cường việc sản xuất hàng hóa phục vụ cho thị trường tiêu thụ hiện nay. Ngày 14 tháng 05 năm 2016 trong không khí tưng bừng và phấn khởi Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Minh Quân đã tổ chức LỄ ĐỘNG THỔ xây dựng Công trình Dự án: Nhà máy Cơ Khí

    

Công trình được xây dựng tại Cụm tiểu thủ công nghiệp thuộc hai  xã Vĩnh Thanh và Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai. Nhà máy được xây dựng trên khu đất rộng hơn 10.000 m2 với tổng diện tích xây dựng gần 10.000 m2 . Với ngành nghề: sản xuất, gia công cơ khí , vận chuyển và lắp dựng các công trình nhà thép tiền chế cũng như xây dựng công nghiệp và các công trình liên quan.
Dự kiến khi hoàn thành, với trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường, Nhà máy sẽ nhanh chóng gia tăng với mục đích sản phẩm giá cả phù hợp- chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Dự án được ra đời nhằm phục vụ đến khách hàng ngày một thông minh và thị trường ngày một cạnh tranh về mọi mặt. Minh Quân TMC rất vui khi đây được xem như là một bước ngoặt lớn, là điểm khởi đầu mới của doanh nghiệp nói chung và đội ngũ CBCNV với tuổi trẻ,  kinh nghiệm, nhiệt huyết nói riêng.
Dự án nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về ngành nhà thép cũng như các công trình xây dựng theo các tiêu chuẩn cao, được sản xuất bằng qui trình máy móc hiện đại;  tận dụng được  lợi thế nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào của ngành Công nghiệp xây dựng Việt Nam;  đem lại lợi nhuận cho Chủ đầu tư ;  góp phần tăng nộp thuế và ngân sách Nhà Nước; tạo việc làm cho hơn 100 lao động tại địa phương.

Một lần nữa, chúc cho MINH QUÂN TMC đã, đang và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

 


             Với tâm niệm được bình an, phúc lộc dồi dào Công ty chuẩn bị đầy đủ lễ vật để báo cáo Chư Thần  Thổ Địa.

 

Ông. Võ Văn Huệ- Giám đốc Công ty Minh Quân TMC (Bên trái)

Ông. Ngô Trần Việt  Dũng- Phó Giám đốc Công ty Minh Quân TMC ( Bên phải)

 

 Nhân viên Công ty Minh Quân TMC chụp hình kỷ niệm trong ngày lễ động thổ

 

Hotline 0888 999 357
minhquan@minhquantmc.com.vn
Mr Hóa (P.Kinh Doanh) 0912893003
hoavo@minhquantmc.com.vn
Ms Hành (HC-NS) 0976448777
nguyenhanh@minhquantmc.com.vn